Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan

Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan

Tấm làm mát CelPad với công nghệ từ Thụy Điển, được sản xuất tại Công ty HuTek (Asia), Thái Lan. Đây là sản phẩm được liên doanh giữa Công ty Proflute (Thụy Điển) và Công ty Ulite Engineering (Thái Lan).

Công ty Chúng tôi phân phối đa dạng các dòng sản phẩm của Tấm làm mát trong và ngoài nước, trong đó Tấm làm mát CelPad HuTek, Thái Lan là một trong những thương hiệu có chất lượng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

I. PHÂN LOẠI TẤM LÀM MÁT CELPAD HUTEK

Hiện tại Công ty chúng tôi phân phối 2 loại Tấm làm mát CelPad thương hiệu HuTek, Thái Lan:

Tấm làm mát thái lan

Xem thêm :

Báo giá tấm làm mát cooling pad

Thi công hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió là gì ?

Quạt làm mát công nghiệp

II. ĐẶC TÍNH TẤM LÀM MÁT CELPAD TIÊU CHUẨN

Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan
Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan

CeLPad 0760 (dạng có góc rãnh 45/15): Được thiết kế để giảm thiểu việc sụt áp suất từ tấm làm mát. Thích hợp cho việc thiết kế với vận tốc mặt không khí cao
CeLPad 0790 (dạng có góc rãnh 45/45): Được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả bay hơi bằng cách tạo ra thời gian tiếp xúc giữa không khí và nước lâu hơn để giúp bay hơi hiệu quả hơn. Thích hợp cho các ứng dụng với thiết kế mà vận tốc mặt không khí vừa phải, tiêu biểu như: Trang chại chăn nuôi, các nhà kính trồng hoa,…

Ưu điểm của Tấm làm mát CeLPad

Tối ưu Hiệu suất : CeLPad được thiết kế để tăng tối đa bề mặt mặt tiếp xúc giữa không khí và nước (khoảng 460m2/m3) => Diện tích tiếp xúc lớn giúp tối ưu hiệu quả làm mát và gia ẩm từ bay hơi (Hiệu suất bay hơi danh định đạt 85% đối với tấm dày 150mm, vận tốc gió qua tấm 1,5m/s)=> Hiệu quả làm lạnh cao hơn 95%, giúp giảm số lượng tấm cũng như tiền đầu tư từ 10 – 20% so với tấm làm mát thông thường.

Khả năng hút và giữ nước cao => Quá trình làm lạnh diễn ra liên tục và ổn định => Tránh được hiện tượng “gió lúc nóng lúc lạnh”, hệ thống làm lạnh ổn định.

Tối ưu làm sạch không khí : CeLPad đóng vai trò như một bộ lọc tự nhiên giúp lọc không khí đi vào. Góc rãnh được thiết kế cẩn thận giúp dẫn nước về cả 2 hướng khí ra và vào. Sau đó nước sẽ xả sạch bụi bẩn, tảo cùng các khoáng chất tích tụ trên bề mặt tấm làm mát.

Độ bền tối đa: CeLPad được làm từ bột giấy nguyên chất có định lượng giấy cao (giấy màng theo công nghệ Phần Lan, đạt tiêu chuẩn quốc tế); Sợi xellulose được gia cố bằng hóa chất đặc biệt (không bị hòa tan trong nước) để ngăn ngừa mục và tăng cường khả năng ngậm nước => Độ bền của Tấm làm mát CeLPad HuTek cao gấp 2-3 lần so với tấm làm mát thông thường => Giúp tiết kiệm chi phí thay thế, hạn chế ảnh hưởng tới năng suất lao động.

Các sản phẩm không chứa phenol và các chất hóa học khác gây dị ứng da, đường hô hấp. Đảm bảo các chỉ tiêu về môi trường và sức khỏe con người.

Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan

III. ĐẶC TÍNH TẤM LÀM MÁT CELPAD CHỐNG RÊU

CeLPad “Black +” được phát triển đặc biệt cho điều kiện khắc nghiệt. Với Công nghệ hiện đại, được tăng cường với bộ sửa đổi chống ma sát đặc biệt, lớp phủ “Black +” ngăn cản bề mặt CeLPad tiếp xúc với những điều kiện khắc nghiệt từ môi trường như: bụi bẩn; bão cát; khoáng chất lắng đọng (đặc biệt từ nguồn nước cấp chứa hàm lượng cao ion Ca+, Mg+); vi khuẩn và tảo… Điều này sẽ đảm bảo không chỉ tuổi thọ lâu dài mà hiệu quả làm mát cũng được duy trì trong thời gian dài vượt trội so với những dòng sản phẩm khác.

Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan
Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan ( Chống Rêu )

Lớp phủ bảo vệ “Black +” giúp tấm làm mát có thể được làm sạch bề mặt thường xuyên và dễ dàng khi sử dụng.
Lớp sơn Teflon chất lượng cao giúp Celpad Hutek không có mùi gây ảnh hưởng khó chịu cho người lao động.
Tấm làm mát CeLPad HuTek loại Chống Rêu có độ bền lớn hơn (1.5 ÷ 2) lần so với tấm làm mát CeLPad HuTek loại Tiêu Chuẩn

Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan
Tấm làm mát CeLPad Hutek Thái Lan

Sản phẩm được sử dụng trong Hệ thống làm mát bay hơi lý tưởng cho:

Nhà máy dệt may, da giày
Đầu vào tuabin khí
Những nơi có điều kiện về: nước, không khí, độ ẩm,… khắc nghiệt, địa điểm tiếp xúc với bão cát, nguy cơ tảo và vi khuẩn phát triển cao.

 

XEM THÊM : >>> SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA TÂN QUỐC KHANG
Hình ẢnhSàn Phẩm & Dịch VụLiên Hệ
Quạt thông gió công nghiệpQuạt thông gió công nghiệpXem Ngay
Tấm làm mát cooling padTấm làm mát cooling padXem Ngay
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệpHệ thống thông gióXem Ngay
Hệ thống làm mát cooling pad tại bình chuẩnHệ thống làm mát nhà xưởngXem Ngay
Quạt thông gió composite Quạt thông gió công nghiệp Quạt thông gió trònQuạt công nghiệp ly tâmTấm làm mát cooling pad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *